Vườn Trồng rau sạch tại nhà Cần Thơ uy tín, giá rẻ - Vuonrausaigon

Mến chào các bạn. Có phải, các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các mô hình trồng rau sạch tại nhà  Cần Thơ, cách xây dựng vườn rau, giá cả đắc hay rẻ, tại Cần Thơ có thể mua những vật dụng đó ở đâu? Chúng tôi, những người thực hiện bài viết này xin được phép đồng hành cùng các bạn.

1 - Lí do nên xây dựng mô hình Trồng rau sạch tại nhà ở Cần Thơ:

Lí do đầu tiên mà chúng ta đề cập đến, chính là vấn đề sức khỏe. Trong thời điểm hiện nay rất khó để có thể chắc chắn được những thực phẩm đang mỗi ngày xuất hiện trên mâm cơm của gia đình chúng ta là thực phẩm sạch, thực phẩm có nguồn gốc rỏ ràng.

Các tin tức, bài viết, phóng sự về rau bẩn, rau chứa thuốc trừ sâu, thuốc kích thích sinh trưởng,.. ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng xuất hiện ngày một nhiều trên các mặt báo

Trong khi chúng ta không thể quá trông đợi vào thực phẩm hữu cơ, bởi quy trình nghiêm ngặt, để đảm bảo được chất lượng mô hình này phải đầu tư nhiều trang thiết bị, nhà, trại lớn, nên giá bán của các loại thực phẩm hữu cơ rất cao (Từ 3 đến 5 lần giá rau hàng ngày)

Do đó mô hình trồng rau sạch tại nhà ở Cần Thơ xuất hiện, như một giải pháp hiện tại cho vấn đề này.

Vậy mô hình thế nào, trồng ra sao, mua ở đâu? Chúng ta sẽ cùng bàn đến trong phần 2 của bài viết.

via GIPHY

Trồng rau sạch tại nhà

2 - Những mô hình trồng rau sạch tại nhà phổ biến ở Cần Thơ

Thời điểm hiện tại khi chúng tôi thực hiện bài viết này có rất nhiều mô hình trồng rau sạch tại nhà ở Cần Thơ. Ngoài những mô hình mà các bạn đã biết (trồng rau trong chai nhựa, trồng trong thùng xốp, ...) hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hai mô hình trồng rau sạch tại nhà, Vừa thông minh, sạch sẽ, ít tốn diện tích, năng suất cao.

* Mô hình trồng rau sử dụng giàn, kệ và chậu thông minh: 

Mô hình này sử dụng các chậu 100% đều là chậu thông minh, chúng ta sẽ không cần lo vấn đề nước và đất trôi xuống nền nhà như ở các mô hình trước đây.

Mô hình khép kín, chậu có khay chứa nước riêng, giúp trữ lại lượng nước thừa, không gây úng cây, đồng thời sử dụng lượng nước thừa đó để giữ ẩm cho đất sau này

Kết hợp cùng hệ thống giàn, kệ (3 tầng, 4 tầng, 5 tầng) chúng ta sẽ có ngay một mô hình, vừa thông minh, vừa sang trọng đẹp mắt, Cân bằng được diện tích đất trồng trọt và cung cấp đủ lượng ánh sáng cho cây

* Mô hình trồng rau sử dụng chậu lắp ghép thông minh:

Mô hình này sử dụng một loại chậu khác : là chậu lắp ghép thông minh, thừa hưởng những tính năng thông minh của chậu thông minh tiền nhiệm, chậu lắp ghép cho phép chúng ta lắp ghép từng bộ phận lại với nhau, tạo khu vườn mà chúng ta ưa thích, dễ dàng tháo lắp, mở rộng, kết hợp các chậu lại với nhau.

Mô hình trồng rau sạch tại nhà bằng chậu lắp ghép

3 - Giá cả những mô hình trồng rau này

Hiện tại chi phí dùng cho hai mô hình này không còn cao như trước.

Cụ thể : từ 500.000 đến 1.000.000 các bạn đã thể xây dựng cho mình một vườn rau sạch nhỏ giành cho 2 đến 3 người.

Mô hình trồng rau sạch tại nhà bằng hệ thông giàn, kệ và chậu thông minh

4 - Ở Cần Thơ hiện tại có thể mua những vật dụng này ở đâu:

Các bạn có thể đến các cửa cây cảnh địa phương, mua những chậu thông minh. Và đến các cửa hàng sắt để đặt họ làm giúp các bạn kệ

Hoặc nếu các bạn không có thời gian : có thể đặt trực tiếp trên website : Vuonrausaigon.com. Chúng tôi đã có thể gửi hàng đi 63 tỉnh thành, và hiện tại cũng đã có khách hàng ở Cần Thơ, nên các bạn không cần phải lo lắng.

Chia sẻ Kinh nghiệm trồng dây tây chịu nhiệt

(Nguồn : Quốc Thịnh Lê)

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!

 

Bên trên là tất cả những kiến thức của chúng tôi sau một thời gian nghiên cứu, trồng trọt.

Chúng tôi rất biết ơn bạn đã giành thời gian để đọc bài viết này. Mong bài viết này có thể giúp ích được cho bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, có một vụ mùa bội thu.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Trân Trọng

 

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ :

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

Số điện thoại : 0334003526 - Minh Đăng.

Mail : hotro.vuonrausaigon@gmail.com.

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho bạn. 

 

Những bài viết khác từ chúng tôi, có thể bạn quan tâm:

   Tất tần tật về những mô hình trồng rau sạch giá rẻ tại TP HCM

   Cách trồng rau sạch tại nhà bằng thùng xốp tại TP HCM - Dễ hay Khó?

    Trồng rau sạch tại nhà Sài Gòn giá rẻ - Giành cho người mới bắt đầu.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0334003526